POKDENG ป๊อกเด้งไทย

pokdeng-thai

ทุกคนคงคุ้นกันดีกับไพ่ป๊อกเด้งไทย เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงผ่านการเล่นป๊อกเด้งกันมาบ้างแล้ว กติการการเล่นก็ไม่ยากเลย เหมือนที่เราเคยเล่นทั่ว ๆ ไปแต่เรทในการจ่ายของเว็บเราสูงกว่าใครอย่างแน่นอน เราได้พัฒนาเว็บและนำ POKDENG ป๊อกเด้งไทย มาเป็นออนไลน์ เล่นที่ไหนเมื่อไหน่ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนเราก็เล่นได้ เดิมพันต่ำ และสนุก POKDENG ป๊อกเด้งไทย ของเว็บเราเปิดให้เล่นทุกวัน ตลอดเวลา มีเพื่อนเล่นด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นออนไลน์ มีคนเข้าเล่น POKDENG ป๊อกเด้งไทย มากกว่า 10,000 คนต่อวัน มีหลายโต๊ะให้ได้เลือกเล่น ไม่มีกลโกง ใสสะอาด 100% หลาย ๆ ปีที่ผ่านมามีเกมส์ไพ่คาสิโนออนไลน์เกิดขึ้นเยอะมาก แต่ POKDENG ป๊อกเด้งไทย ก็ยังเป็นเกมส์ยอดฮิตของคนไทยอยู่ดี มีคนเข้ามาเล่นมากขึ้นเรื่อย ๆ และไม่มีแนวโน้มว่าจะลดลง ทุกคนติดใจมนกติกาที่จ่ายเบอะ เกมส์จบเร็วไม่ยืดเยื้อ ได้เงินจริง ได้เงินเยอะแม้ทุนน้อย

ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นยังไง

ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นยังไง

POKDENG ป๊อกเด้งไทย ออนไลน์เล่นเหมือนป๊อกเด้งธรรมดาที่เราเคยเล่นเลย โดยที่จะมีเจ้ามือ และผู้เล่น เจ้ามือจะคอยแจกไพ่ทั่วโต๊ะ คนละ 2 ใบ และถ้าใครได้แต้มเยอะที่สุดก็จะได้เงินเดิมพันไป หรือใครแต้มเยอะกว่าเจ้ามือก็จะเป็นฝ่ายชนะเช่นกัน การคำนวณแต้มของไพ่แต่ละใบก็ไม่ยากเลย  โดย    1 – 9 จะมีแต้ม 1 – 9 ตามหน้าไพ่เลย แต่ 10 J Q K จะมีแต้มเท่ากับ 0 และ A มีแต้มเท่ากับ 1

การคำนวณเงินเดิมพันแต้มของไพ่แบบต่าง ๆ

1.ไพ่ป๊อก 8,9 (ป๊อกสองเด้ง) ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณสอง โดย 2 เด้งเราจะดูจากดอก ถ้าได้ดอกสีเดียวกันเหมือนกันก็จะเป็นสองเด้งทันที
2.ไพ่ป๊อก 8,9 (ป๊อกธรรมดา) ถ้าเราได้ เราจะได้เงินเท่ากับเงินเดิมพันที่เราลงไป ป๊อกธรรมดาคือเราได้แต้ม 8,9 แต้ม แต่ดอกและสีของไพ่ไม่เหมือนกัน
3.ไพ่ตอง ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 5 โดยไพ่ตองเราจะดูได้จากไพ่ที่เราได้ ถ้าเราได้ไพ่เลขเดียวกัน 3 ใบก็จะเป็นไพ่ตองทันที
4.ไพ่เสตรทฟรัช ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 5 โดยไพ่เสครทฟรัชดูได้จากไพ่ที่เราได้ ถ้าเราได้ไพ่เลขเรียงกัน 3 ใบ และดอกเดียวกัน เช่น 6 7 8 ดอกจิก ก็จะเป็นไพ่เสรทฟรัชทันที
5.ไพ่เรียง ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 3 โดยไพ่เรียงดูได้จากพี่เราได้ ถ้าเราได้ไพ่เรียงกัน 3 ใบ คนละดอก เช่น 6 7 8 ดอกจิก โพธิ์ดำ ข้าวหลามตัด ก็จะเป็นไพ่เรียงทันที
6.ไพ่สามเหลือง ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 3 โดยไพ่สามเหลืองดูได้จากไพ่ที่เราได้ถ้าเราได้ไพ่ฝรั่งเรียงกัน 3 ใบ เช่น K Q J ก็จะเป็นไพ่สามเหลืองทันที
7.ไพ่แต้ม 3 เด้ง ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 3 โดยไพ่สามแต้มดูได้จากไพ่ที่เราได้ ถ้าเราได้ไพ่ 3 ใบดอกเดียวกัน แต่แต้มเป็น 8,9 เช่น 7 3 9 ดอกจิก ก็จะเป็นไพ่แต้ม 3 เด้งทันที
8.ไพ่แต้ม 2 เด้ง ถ้าเราได้ เราจะได้เงินคูณ 2 โดยไพ่แต้ม 2 เด้งดูได้จากไพ่ที่เราได้ ถ้าเราได้ไพ่ดอกเดียวกัน 2 ใบดอกเดียวกัน แต่แต้มเป็น 8,9 เช่น 7 2 ข้าวหลามตัด ก็จะเป็นไพ่แต้ม 2 เด้งทันที
9.นับแต้มปกติ ได้เงินตามที่เดิมพัน นับแต้มตามจริงทีได้ ถ้าแต้มสูงสุดก็ได้เงินเดิมพันไป แต่ถ้าแต้มน้อยก็เสียเงินเดิมพัน

เกมอะไรเล่นแล้วได้เงิน POKDENG ป๊อกเด้งไทย เล่นง่าย ได้เงินจริง

ถ้าถามว่าเกมส์อะไรเล่นแล้วได้เงินจริงก็ต้องเป็นเกมส์ POKDENG ป๊อกเด้งไทย เพราะเล่นง่าย ได้เงินไว และได้เงินจริง เล่นเป็นรายได้เสริมได้ มีเวลาว่างก็ทำเงินแสนได้ง่าย ๆ ไม่ต้องมีเพื่อน ไม่ต้องมีเจ้ามือ ก็เข้าไปเล่น POKDENG ป๊อกเด้งไทย ในเว็บของเราได้เลย เพราะ POKDENG ป๊อกเด้งไทย ในเว็บของเรามีคนเล่น และมีเจ้ามือคอยสแตนบายอยู่ตลอดเวลา เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีโกง เดิมพันน้อยเล่นสนุก เล่นได้ในมือถือ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็เล่นได้แล้ว POKDENG ป๊อกเด้งไทย ยังพร้อมให้บริการตลอดเวลา ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ประเทศอะไรก็เล่นได้ ฝาก ถอนผ่านออนไลน์ได้เลย รองรับทุกธนาคาร ปั้นเงินแสนได้ง่าย ๆ แค่อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับสถานการณ์ในตอนนี้ ใครที่ work from home อยู่ก็ได้เงินทั้งสองทาง ทั้งจากงานหลักและ POKDENG ป๊อกเด้งไทย ออนไลน์ที่ทำเงินง่ายภายใน 1 นาที ใครที่อยากเล่น POKDENG ป๊อกเด้งไทย ก็เข้ามาเล่นในเว็บของเราได้แล้วตอนนี้ สมัครสมาชิกใหม่รับฟรรีเครดิตทำทุนต่อยอดเงินหลักแสนได้เลย